Mua xe nâng hãng nào tốt và chất lượng nhất

Bài viết tư vấn cho khách hàng tìm mua xe nâng hãng nào tốt và chất lượng nhất, với giá thành hợp lý và dịch vụ bảo hành hậu mãi chu đáo.
Dưới góc độ người quản lý, khi mua xe nâng họ luôn đặt yếu tố giá thành lên hàng đầu. Nếu có thể thì càng rẻ càng tốt để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Nhưng dưới góc độ của những người vận hành xe nâng, yếu tố chất lượng và sự an toàn của xe nâng lại được xem trọng hơn. Bởi họ hiểu rõ, xe nâng có hoạt động hiệu quả thì mới đem lại năng suất cao. Rất khó để cân bằng giữa một bên là giá thành và bên còn lại là chất lượng sản phẩm. Thực tế trên thị trường có rất ít thương hiệu xe nâng đáp ứng được những yêu cầu trên.
xe nâng hàng hãng nào tốt, xe nâng hãng nào tốt, mua xe nâng ở đâu uy tín

Vậy làm sao để mua được xe nâng hãng nào tốt và chất lượng nhất?

Bạn hãy đặt ra các tiêu chí khi lựa chọn mua xe nâng, và phải là những tiêu chí cần thiết và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn. Đó có thể là khả năng làm việc của xe, độ bền, độ an toàn… và hãy cố gắng chia nhỏ tiêu chí ra càng tốt.
Một số tiêu chí có thể dùng để xem xét:
- Tải trọng xe
- Sử dụng động cơ: diesel, gas, xăng, điện, LPG…
- Chiều cao nâng tối đa
- Thông số càng nâng
- Công suất hoạt động theo ngày
- Môi trường làm việc chuẩn
- Tiêu chuẩn hoạt động lâu ngày
- Khả năng tiêu thụ nhiên liệu
- Tiếng ồn khi vận hành
- Tiêu chuẩn khí thải
- Phụ tùng có dễ tìm kiếm và thay thế
- Chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng của đơn vị cung cấp
- Uy tín, thương hiệu của hãng sản xuất
- Giá thành xe nâng
- …
Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn hãy tạo một list tiêu chí phù hợp. Đây cũng là những đầu bài khi bạn đặt câu hỏi mua xe nâng ở đâu uy tín cho các bên cung cấp xe nâng trên thị trường.

xe nâng hàng hãng nào tốt, xe nâng hãng nào tốt, mua xe nâng ở đâu uy tín

xe nâng hàng hãng nào tốt, xe nâng hãng nào tốt, mua xe nâng ở đâu uy tín

Ưu điểm của các dòng xe nâng Trung Quốc

Thị trường đang có rất nhiều thương hiệu xe nâng khác nhau giúp bạn có nhiều lựa chọn thích hợp nhất. Thông thường xe nâng đến từ Nhật Bản sẽ có chất lượng tốt nhưng giá thành lại khá cao. Trong khi đó hiện nay xe nâng của Trung Quốc đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam bởi chất lượng ổn định và giá cả hợp lý. Nhiều thương hiệu đã được tin dùng, trong đó xe nâng  được ưa chuộng hơn cả.
Admin
Tư vấn trực tuyến

Kinh doanh 24/07 0962982328

xenangep.truongphat@gmail.com

Scroll  096 298 2328